กองโรคไม่ติดต่อ ร่วมกับสำนักส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่นและวิสาหกิจชุมชน สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม เรื่อง การส่งเสริมผู้ประกอบการ OTOP ชวนชิม ด้านการลดการบริโภคเกลือและโซเดียม และเทคนิคการประกอบอาหารลดโซเดียม

พิมพ์
ข่าวสารเครือข่าย
อ่าน: 1159

กองโรคไม่ติดต่อ ร่วมกับสำนักส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่นและวิสาหกิจชุมชน สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม เรื่อง การส่งเสริมผู้ประกอบการ OTOP ชวนชิม ด้านการลดการบริโภคเกลือและโซเดียม และเทคนิคการประกอบอาหารลดโซเดียม

191202_p40318

190968_p29196