กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ 0 2193 7000

ขอเชิญ อสม. บุคลากรด้านการแพทย์และสาธารณสุข/ผู้สนใจเข้าร่วมงาน พิธีลงนาม MOU วันที่ 25 ตุลาคม 2566 เวลา 12.30 – 15.30 น. ณ ห้องวังเลิศ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น Online ผ่านระบบ Zoom Meeting

b02d39a180c49b7bc427403a0edd8615

ขอเชิญสถานประกอบการและสถานพยาบาลที่สนใจ เข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนและขยายผลงานสร้างสุขภาวะคนทำงานในสถานประกอบการอย่างมีส่วนร่วมระยะที่ 2 

5b741440e6bcd7d1aa85aab7a2af601d

⚡⚡เตรียมพบกับงานประชุมวิชาการกายอุปกรณ์ประจำปี 2566 ใน theme “วิชาชีพกายอุปกรณ์ในประเทศไทย: ความท้าทายและโอกาสพัฒนา (Prosthetic and Orthotic Profession in Thailand: Challenges and Opportunities)”

0092c76a97bff44b38bad3373934d8f9
.
ในระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2566
ณ โรงเรียนกายอุปกรณ์สิรินธร กรุงเทพมหานคร

กรมการท่องเที่ยวจัดกิจกรรม-จับคู่ธุรกิจออนไลน์ (Online Business Matching) เปิดพื้นที่สร้างพันธมิตรธุรกิจ- จับคู่ธุรกิจเพื่อสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการในกลุ่มธุรกิจ

5bbef701decef139cbf31cde185b403b

MUSLIM ​ Virtual Business Matching 2023 🎯

วันที่ 13 ตุลาคม 2566 “วันนวมินทรมหาราช” สำนักพระราชวัง เปิดให้หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน องค์กร และประชาชน มาวางพวงมาลา และเดินทางมาถวายราชสักการะ

7a61919b9634fe3d303432027564940f

เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันที่ 13 ตุลาคม 2566 “วันนวมินทรมหาราช” สำนักพระราชวัง เปิดให้หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน องค์กร และประชาชน มาวางพวงมาลา และเดินทางมาถวายราชสักการะ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร อุทยานเฉลิมพระเกียรติ สนามม้านางเลิ้ง เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร

เสวนาและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เรื่อง " เส้นทางวัตถุดิบ มาตรฐานสู่อาหา่รปลอดภัยในโรงพยาบาล ยุค 2023"

s__140386471_p39057

สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ ร่วมกับ กระทรวงสาธารณสุข และ สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย จัดเสวนาและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เรื่อง " เส้นทางวัตถุดิบ มาตรฐานสู่อาหา่รปลอดภัยในโรงพยาบาล ยุค 2023" ในวันจันทร์ที่ 28 สค. 2566 ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ

กองโรคไม่ติดต่อ ร่วมกับสำนักส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่นและวิสาหกิจชุมชน สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม เรื่อง การส่งเสริมผู้ประกอบการ OTOP ชวนชิม ด้านการลดการบริโภคเกลือและโซเดียม และเทคนิคการประกอบอาหารลดโซเดียม

191202_p40318

หน้าที่ 4 จาก 20

Save
Cookies user preferences
We use cookies to ensure you to get the best experience on our website. If you decline the use of cookies, this website may not function as expected.
ตกลง
ปฏิเสธ
Read more
Functional
Tools used to give you more features when navigating on the website, this can include social sharing.
AddThis
ตกลง
ปฏิเสธ
Analytics
Tools used to analyze the data to measure the effectiveness of a website and to understand how it works.
Google Analytics
ตกลง
ปฏิเสธ