- ข่าวสารเครือข่าย
- อ่าน: 1006
- ข่าวสารเครือข่าย
- อ่าน: 765
ขอเชิญสถานประกอบการและสถานพยาบาลที่สนใจ เข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนและขยายผลงานสร้างสุขภาวะคนทำงานในสถานประกอบการอย่างมีส่วนร่วมระยะที่ 2
- ข่าวสารเครือข่าย
- อ่าน: 829
บริการสอบเทียบเครื่องมือแพทย์ฟรี สำหรับประชาชน วันที่ 21 - 25 ก.ย. 2566 ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
- ข่าวสารเครือข่าย
- อ่าน: 756
⚡⚡เตรียมพบกับงานประชุมวิชาการกายอุปกรณ์ประจำปี 2566 ใน theme “วิชาชีพกายอุปกรณ์ในประเทศไทย: ความท้าทายและโอกาสพัฒนา (Prosthetic and Orthotic Profession in Thailand: Challenges and Opportunities)”
.
ในระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2566
ณ โรงเรียนกายอุปกรณ์สิรินธร กรุงเทพมหานคร
- ข่าวสารเครือข่าย
- อ่าน: 864
กรมการท่องเที่ยวจัดกิจกรรม-จับคู่ธุรกิจออนไลน์ (Online Business Matching) เปิดพื้นที่สร้างพันธมิตรธุรกิจ- จับคู่ธุรกิจเพื่อสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการในกลุ่มธุรกิจ
MUSLIM Virtual Business Matching 2023 🎯
- ข่าวสารเครือข่าย
- อ่าน: 770
วันที่ 13 ตุลาคม 2566 “วันนวมินทรมหาราช” สำนักพระราชวัง เปิดให้หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน องค์กร และประชาชน มาวางพวงมาลา และเดินทางมาถวายราชสักการะ
เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันที่ 13 ตุลาคม 2566 “วันนวมินทรมหาราช” สำนักพระราชวัง เปิดให้หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน องค์กร และประชาชน มาวางพวงมาลา และเดินทางมาถวายราชสักการะ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร อุทยานเฉลิมพระเกียรติ สนามม้านางเลิ้ง เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร
- ข่าวสารเครือข่าย
- อ่าน: 654
เสวนาและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เรื่อง " เส้นทางวัตถุดิบ มาตรฐานสู่อาหา่รปลอดภัยในโรงพยาบาล ยุค 2023"
สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ ร่วมกับ กระทรวงสาธารณสุข และ สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย จัดเสวนาและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เรื่อง " เส้นทางวัตถุดิบ มาตรฐานสู่อาหา่รปลอดภัยในโรงพยาบาล ยุค 2023" ในวันจันทร์ที่ 28 สค. 2566 ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ
- ข่าวสารเครือข่าย
- อ่าน: 797
สมาคมนักกำหนดอาหาร ร่วมเครือข่ายจัดกิจกรรมการส่งเสริมผู้ประกอบการ OTOP ชวนชิม
- ข่าวสารเครือข่าย
- อ่าน: 1230
กองโรคไม่ติดต่อ ร่วมกับสำนักส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่นและวิสาหกิจชุมชน สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม เรื่อง การส่งเสริมผู้ประกอบการ OTOP ชวนชิม ด้านการลดการบริโภคเกลือและโซเดียม และเทคนิคการประกอบอาหารลดโซเดียม
หน้าที่ 4 จาก 20